เอลี สารภาพว่าการแต่งงานของเขากับ จียอนซู เป็น "นรก" ดังนั้นเขาจึงไม่อยากกลับไปหาเธอ

เอลี ยอมรับว่าการแต่งงานของเขากับจียอนซูเป็นเรื่องเลวร้ายมากดังนั้นเขาจึงไม่ต้องการที่จะอยู่กับเธอ

เอลี สารภาพว่าการแต่งงานของเขากับ จียอนซู เป็น "นรก" ดังนั้นเขาจึงไม่อยากกลับไปหาเธอ

เอลี และ จียอนซูได้รับความสนใจนับตั้งแต่พวกเขาเริ่มปรากฏตัวในรายการเรียลลิตี้ 'We Got Divorced 2' ของ CHOSUN TV ผู้ชมจำนวนมากกำลังรวบรวมความสนใจว่าดาราทั้งสองจะกลับมารวมกันอีกครั้งในตอนท้ายของรายการหรือไม่

ในตอนล่าสุดของรายการเรียลลิตี้ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน ได้มีการสนทนาของอีลีและจียอนซูเกี่ยวกับการกลับมาพบกันใหม่ของพวกเขายังคงดำเนินต่อไป ตัวอย่างสุดท้ายของรายการที่ออกอากาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ชม เนื่องจากทั้งสองเห็นว่ามีความซื่อสัตย์ต่อกัน

ในวันนี้ มีการพบเห็นเอลีและจียอนซูแบ่งปันความคิดที่ตรงไปตรงมากับคนรู้จักของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่จียอนซูแบ่งปันความตั้งใจและความปรารถนาที่จะกลับมารวมตัวอีกครั้ง แต่เอลีก็ยืนกรานที่ไม่ต้องการกลับกับจียอนซู เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เอลี สารภาพว่าเขาไม่ได้รัก  จียอนซู ในฐานะผู้หญิง แต่รักเธอเหมือนแม่ของลูกชาย

จียอนซูสารภาพว่า "ฉันยังไม่อยากเชื่อเลย ไม่ว่าจะเป็นความฝันหรือไม่ก็ตาม มีความฝันที่ฉันมีหรือบางอย่างที่ฉันหวังไว้ แต่มันเจ็บที่จะบอกเขาว่า 'ฉันชอบสิ่งนี้จริงๆ'" ในการตอบกลับ คิมยองฮีเพื่อนของจียอนซูถามว่า "พ่อของมินซู (เอลี) รู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้" จียอนซูตอบว่า "ฉันไม่รู้ว่าเขารู้สึกอย่างไร" เธอพูดต่อว่า "ฉันอยากจะกลับมารวมกันอีกครั้ง ฉันแค่ต้องการความรักจากเขา"

ในช่วงเวลานั้น เอลี ก็ได้รู้จักกับคนรู้จักของเขาและพูดคุยเกี่ยวกับการกลับมาพบกับ จียอนซู อีกครั้ง เอลียังคงอธิบายเหตุผลของเขาอย่างละเอียดว่าทำไมเขาถึงไม่อยากกลับไปหาเธออีกครั้ง เอลีกล่าวต่อไปว่า "มันเศร้าและไม่สบายใจ ฉันอยากอยู่ที่นั่นไหม ถ้าสภาพแวดล้อมเหมือนนรก ตอนนั้นฉันอยากตายจริงๆ" และสารภาพว่าเขารู้สึกอย่างไรเมื่อเขาแต่งงานกับจียอนซู

เอลียังคงพูดต่อไปว่า "ฉันกลับไปหาเธอไม่ได้แล้ว ชัดเจนมากว่าเราจะต้องกลับไปเป็นเหมือนเมื่อนานมาแล้ว ฉันรักเธอเหมือนแม่ของมินซู" เอลียังคงกังวลว่าการแต่งงานของพวกเขาจะกลับมาเป็นเหมือนในอดีตเมื่อการแต่งงานของพวกเขาไม่ดีนัก ดังนั้นเขาจึงยังคงต่อต้านการรวมตัวของพวกเขา.

ที่มา :allkpop