สุดปัง! เกิร์ลกรุ๊ปจากบริษัทขนาดเล็กที่กำลังได้รับความนิยม

เกิร์ลกรุ๊ปจากบริษัทขนาดเล็กที่กำลังได้รับความนิยม

สุดปัง! เกิร์ลกรุ๊ปจากบริษัทขนาดเล็กที่กำลังได้รับความนิยม

ทุกปี มีกลุ่มไอดอลหลายสิบกลุ่มที่เปิดตัวในวงการเพลง ทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างความประทับใจให้ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับ

มีกลุ่มหนึ่งจากบริษัทบันเทิงเล็กๆ แห่งหนึ่งที่ค่อยๆ ได้รับการยอมรับและสร้างความนิยมขึ้นมา กลุ่มนี้ได้รับการยอมรับและมีการพูดคุยกันบ่อยครั้งบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเช่น Twitte

Billlie ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากสมาชิก ซึกิ,ซูฮยอน,ซู่,ชอน, ซียูน, ฮารุนะ และฮาราม สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ และชาวเน็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึกิ ทำให้แฟนๆ หลงใหลด้วยการแสดงออกทางสีหน้าที่น่ารักและสดใสของเธอในระหว่างการแสดงในรายการเพลง และ มูนซู่ ได้รับการยอมรับว่ามีความคล้ายคลึงกับ มูนบิน พี่ชายของเธอจาก ASTRO

แม้ว่าพวกเขาจะเริ่มต้นจากเอเจนซี่เล็กๆ และไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนัก พวกเขาก็เริ่มที่จะเสริมความแข็งแกร่งในวงการเพลง และกลายเป็นหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังเติบโต

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สถิติชาร์ตเพลงของเกิร์ลกรุ๊ปเพิ่มขึ้นอย่างช้าๆ จากการที่ปากต่อปากเกี่ยวกับเกิร์ลกรุ๊ป พวกเขาอยู่ในอันดับ 200 เมื่อพวกเขาเปิดตัวครั้งแรก แต่ไต่อันดับขึ้นมาอยู่ที่อันดับที่ 50 หลายคนคาดหวังว่าเกิร์ลกรุ๊ปจะสูงขึ้นตามความนิยม

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า..

"ฉันชอบเพลงเปิดตัวของพวกเขาจริงๆ"

"ฉันก็ชอบ Billlie เหมือนกัน"

"พวกเขาสมควรได้รับความนิยม"

"ฉันรัก ซึกิ" "พวกเขาสวยจริงๆ และพวกเขาแร็พเก่ง"

"ฉัน ชอบซึกิที่สุด เธอโดดเด่นที่สุด"

"ฉันฟังทุกเพลงของพวกเธอแล้ว พวกเธอคืออัญมณีที่ซ่อนเร้นจริงๆ"

"เพลงที่ไม่มีชื่อเพลงของพวกเธอก็ดีเหมือนกัน"

"ฉันรู้เรื่องของบิลลี่เพราะวิดีโอของซึกิ แต่เพลงของพวกเขาดีมาก" 

"พวกเขามีภาพจริงและแสดงได้ดี"

"ฉันชอบวงนี้จริงๆ" และ "ฉันชอบเพลงของพวกเขาทุกเพลงเหมือนกัน

ที่มา :allkpop