สมาชิก KARA เซอร์ไพรส์แฟนๆ ใน 'KAMILIA Day' ด้วยการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวันครบรอบ 15 ปี ที่มีทั้งสมาชิกเก่าและใหม่

สมาชิก KARA เซอร์ไพรส์แฟนๆ ใน 'KAMILIA Day' ได้รวมตัวกันอีกครั้งในวันครบรอบ 15 ปี ที่มีทั้งสมาชิกเก่าและใหม่

สมาชิก KARA เซอร์ไพรส์แฟนๆ ใน 'KAMILIA Day' ด้วยการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวันครบรอบ 15 ปี ที่มีทั้งสมาชิกเก่าและใหม่

สมาชิกของ KARA ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อฉลองครบรอบ 15 ปีของกลุ่มตั้งแต่เปิดตัว!

ในวันที่ 11 มิถุนายน เวลา 12.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเป็นวัน 'KAMILIA Day' อย่างเป็นทางการ สมาชิก KARA กยูริ ซึงยอน นิโคล จียอง และยองจี ได้ทักทายแฟนๆ ด้วยการแบ่งปันภาพถ่ายครอบครัวที่น่ารักซึ่งถ่ายในวันครบรอบ 15 ปีของกลุ่ม

สาวๆ ในชุดสีที่เข้าชุดกันระหว่างสีขาวและสีดำยิ้มอย่างสดใสพร้อมแสดงความขอบคุณต่อแฟนๆ

กยูริเขียนบนอินสตาแกรมของเธอว่า "เนื่องในโอกาสครบรอบ 15 ปีของ KARA พวกเรามารวมตัวกันและจัดงานฉลองกัน :) นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเราที่โปรโมทร่วมกับชื่อ KARA ได้พูดคุย หัวเราะ ยิ้ม และเฉลิมฉลอง วันครบรอบของกลุ่ม ในขณะที่โอบกอดความรู้สึกในอดีตซึ่งตอนนี้ได้ลดลงแล้ว ฉันหวังว่าเราจะมีความสุขมากขึ้น ฉันต้องการฉลอง KAMILIA Day และวันครบรอบ 15 ปีของ KARA อีกครั้ง ขอบคุณและรักคุณเสมอ" กยูริยังแท็กเพื่อนสมาชิก KARA แต่ละคนของเธอ รวมถึงฮาร่าสมาชิกที่ล่วงลับไปแล้วด้วย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การกลับมาพบกันอีกครั้งถือเป็นการเซอร์ไพรส์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับ KAMILIA เนื่องจากมันเป็นครั้งแรกที่สมาชิกนิโคล จียอง และยองจีถูกเห็นร่วมกันในกลุ่ม ยองจีเข้าร่วม KARA ในปี 2014 ไม่นานหลังจากที่นิโคลและจียองออกจากกลุ่มเพื่อทำกิจกรรมเดี่ยว

ก่อนหน้านี้ในวันที่ 11 มิถุนายน แฟนๆ หลายคนตื่นเต้นที่ได้เห็นยองจี นิโคล และจียองเริ่มติดตามกันและกันบนอินสตาแกรม และตอนนี้พวกเขาก็รู้แล้วว่าทำไม!

ที่มา :allkpop