ลียองจี บอกว่าเธอได้ถูกทิ้งโดยช่อง "No prepare" และขอสมัครรับข้อมูลจากช่อง YouTube ใหม่ของเธอ

ลียองจีกล่าวว่าเธอถูกทิ้งโดยช่อง "No prepare"และขอให้สมัครสมาชิกช่อง YouTube ใหม่ของเธอ

ลียองจี บอกว่าเธอได้ถูกทิ้งโดยช่อง "No prepare" และขอสมัครรับข้อมูลจากช่อง YouTube ใหม่ของเธอ

ลียองจี (ลียองจี) ไอคอนแร็ปเปอร์และ Gen Z กล่าวว่าเธอถูกปล่อยโดยช่อง "No prepare" และขอให้แฟน ๆ ของเธอติดตามช่อง YouTube ใหม่ของเธอแทน

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน อียองจีได้เปิดเผยว่าเธอสูญเสียความเป็นเจ้าของรายการทอล์คโชว์ทางเว็บของเธอ "No Prepare" ในสตอรี่อินสตาแกรมของเธอ เธอเขียนว่า "เรื่องสั้น ฉันโดนขโมยช่อง 'No prepare' เดิมไป จากนี้ไปวิดีโอใหม่จะถูกอัปโหลดไปยังช่องนี้ Idk แต่โปรดติดตามตอนแรก

"No prepare" ของ ลียองจี เป็นรายการทอล์คโชว์ที่เธอจะเชิญแขกคนดังมาที่บ้านของเธอเอง คอนเซปต์ของรายการคือแม้ว่าเธอจะไม่ได้เตรียมอะไรมาก แต่เธอก็ทำอาหารหรือเตรียมอาหารพร้อมทั้งเนื้อหาการพูดคุยและความบันเทิงที่มีคุณภาพ

หลังจากการอัพเดทเรื่องราวครั้งแรกของเธอ ลียองจีเขียนว่า “ฉันขอโทษที่ทำให้ฉากมีอารมณ์ ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉันและเป็นห่วงฉัน ฉันคิดว่าฉันผูกพันกับช่องเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นรายการแรกที่ฉันได้กำกับ ตัดต่อ และเชิญแขกรับเชิญ ฉันไม่สามารถย้อนกลับสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ฉันสัญญาว่าฉันจะนำเสนอวิดีโอที่ดียิ่งขึ้น ในช่องใหม่ของฉัน สำหรับทุกคนที่สนับสนุนฉัน โปรดส่งการสนับสนุนไปยังช่องใหม่ของเรามากกว่า ที่จะส่งความเกลียดชังไปยังวิดีโอก่อนหน้าที่เต็มไปด้วยความทรงจำของเรา ขอบคุณ”

ในขณะเดียวกัน วิดีโอล่าสุดในช่อง "No prepare" ดั้งเดิมได้รับการอัปเดตในเดือนกุมภาพันธ์ของปีนี้ คุณสามารถสมัครรับข้อมูลช่องใหม่ของเธอด้านล่าง

ที่มา :allkpop