ลีบยองฮุน และคิมฮเยจา เดินทางด้วยอารมณ์เพื่อเติมเต็มความปรารถนาที่เธอกำลังจะตายใน “Our Blues”

ลีบยองฮุน และคิมฮเยจา ได้เดินทางด้วยอารมณ์ปรารถนาที่เธอกำลังจะตายใน “Our Blues”

ลีบยองฮุน และคิมฮเยจา เดินทางด้วยอารมณ์เพื่อเติมเต็มความปรารถนาที่เธอกำลังจะตายใน “Our Blues”

“Our Blues” ทางช่อง tvN ได้แบ่งปันความรู้สึกนึกคิดของตอนจบซีรีส์ที่ทุกคนรอคอย!

“Our Blues” เป็นละครสไตล์รถโดยสารในเกาะเชจูที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตที่หวาน เปรี้ยว และขมขื่นของตัวละครที่หลากหลาย นอกจากลี บยอง ฮุน และคิมฮเยจา แล้ว นักแสดงนำแสดงโดย ชิน มินอา, คิมอูบิน, ฮัน จี มิน,ชาซึงวอน,ลีจองอึน, ออมจองฮวา และอื่นๆ

ในตอนก่อนหน้าของ “Our Blues” อีดงซอก (อีบยองฮุน) ในที่สุดก็ได้รู้จักกับคังอ๊กดง (คิมฮเยจา) แม่ที่แยกกันอยู่ของเขา ซึ่งเขาใช้เวลาทั้งชีวิตด้วยความขุ่นเคือง ขณะที่พวกเขาใช้เวลาร่วมกันในมกโพ ดงซอกได้เรียนรู้สิ่งที่ไม่คาดคิดมากมายเกี่ยวกับแม่ของเขา ซึ่งเขาไม่เคยรู้มาก่อน—และหัวใจของเขา ก็แตกสลายเมื่ออาการป่วยของอ๊คดงแย่ลงอย่างเห็นได้ชัด

ในภาพนิ่งที่เพิ่งออกใหม่จากตอนสุดท้ายของละครเรื่องนี้ แม่และลูกชายได้ออกเดินทางเพื่อปีนเขาฮัลลาซาน เพื่อเติมเต็มความปรารถนาที่กำลังจะตายของอ๊คดง หลังจากได้ยินว่าแม่ของเขาไม่เคยเห็นทะเลสาบบังนกดำ ซึ่งเป็นทะเลสาบปล่องภูเขาไฟที่อยู่บนยอดของฮัลลาซาน ดงซอกจึงตัดสินใจเดินขึ้นเขา

ภาพถ่ายชุดแรกจับภาพอ๊คดงรวบรวมกำลังทั้งหมดที่เธอมีในร่างกาย ที่บอบบางของเธอเพื่อปีนขึ้นไป—แต่ในครั้งที่สอง ดงซอกอยู่คนเดียวในขณะที่เขาปีนภูเขาหิมะ ทำให้เกิดคำถามว่าเกิดอะไรขึ้นในระหว่างนั้น

และตัวอย่างของ “Our Blues” ให้ความเห็นว่า “คิมฮเยจาและอีบยองฮุนจะทำให้ตอนจบยิ่งใหญ่ด้วยการแสดงที่น่าหลงใหลของพวกเขา คุณจะเห็นได้ว่าทำไมนักแสดงสองคนนี้เป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมจริงๆ และการแสดงของพวกเขาจะทำลายหัวใจของผู้ชมและมอบตอนจบที่ดังก้อง โปรดเข้าร่วมช่วงเวลาสุดท้ายของอ๊กดงและดงซอกกับเราด้วย”

ซีรีส์ตอนจบของ “Our Blues” จะออกอากาศในวันที่ 12 มิถุนายน เวลา 21.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น.

ที่มา :soompi