ชาวเน็ตค้นพบโพสต์เก่าๆ ที่พิสูจน์ว่า ฮู หยุนจิน แห่ง LE SSERAFIM เป็นอาร์มี่ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด

ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตได้พบโพสต์เก่าที่พิสูจน์แล้วว่า ฮู หยุนจิน แห่ง LE SSERAFIM เป็นกองทัพที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด

ชาวเน็ตค้นพบโพสต์เก่าๆ ที่พิสูจน์ว่า ฮู หยุนจิน แห่ง LE SSERAFIM เป็นอาร์มี่ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด

ชาวเน็ตค้นพบโพสต์เก่าที่พิสูจน์ว่า ฮู หยุนจิน แห่ง LE SSERAFIM เป็นอาร์มี่ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ BTS)

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ชาวเน็ตคนหนึ่งเข้าสู่ฟอรัมชุมชนออนไลน์และสร้างโพสต์ในหัวข้อ "หยุนจิน แห่ง LE SSERAFIM เป็นกองทัพที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด" ในที่นี้ ชาวเน็ตได้รวมภาพหน้าจอของทวีตเก่าๆ ที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างขึ้นโดย ฮู หยุนจิน สมาชิก LE SSERAFIM ซึ่งเธอได้อัปโหลดรูปถ่ายของตัวเองจำนวนมากที่ล้อเลียนสมาชิก BTS โดยเฉพาะ วี สำหรับความท้าทายแฮชแท็กยอดนิยมในหมู่แฟนๆ #อาร์มี่เซลก้าวัน' ชาวเน็ตเสริมว่า "ในอดีต ขณะที่เธอยังอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา ฮู ยุนจิน เป็นแฟนของ BTS และโพสต์ข้อความมากมายบน Twitter...แต่เมื่อเธอกลายเป็นเด็กฝึกหัดจากค่าย Pledis [บันเทิง] เธอต้องลบ Twitter ของเธอ ก่อนจะไปออกรายการ 'Produce [101]' โดยเฉพาะ ดูเหมือนเธอจะชอบวีมาก…

ชาวเน็ตได้เขียนเพิ่มเติมว่า "เพราะหน้าตาของ  ฮู หยุนจิน  ใบหน้าของเธอจึงปรากฏบนหน้า FaceBook หากคุณค้นหามัน [ภาพ] เหล่านี้ยังคงปรากฏขึ้น lolllll [เธอเขียนว่า 'FANGIRLS ของ คิมแทฮยอง ทุกคน im- ♡.♡ ㅠ.ㅠ ".

ชาวเน็ตยังเขียนอีกว่า "เธอคงเคยไปคอนเสิร์ตของ BTS ที่นวร์กเมื่อปี 2017 ถ้าคุณเห็นหูฟังของเธอล่าสุด ชื่อเล่นของเธอยังคงเป็น 'ยุนนี่'

ชาวเน็ตบางคนแสดงความคิดเห็นว่า

"ลองนึกภาพการเป็นแทฮยองอาร์มี่และจบลงที่ป้ายเดียวกับเขา ใช่ เธอคือชีวิต✨"

"เธอยังใช้ชื่อเล่นเดียวกันในการดูแลหูฟังของเธอเองจากบัญชีทหารเก่าของเธอด้วย twt และอาจเข้าร่วมคอนเสิร์ต bts นวร์กในปี 2560 เธอเป็นกองทัพที่ผ่านการรับรองแล้ว”

"เลือดสีม่วง WKWKWK".

"ฉันรู้ว่ามีเหตุผลที่เธอเป็นคนโปรดของฉันในซีรั่ม"

"แฟนที่ประสบความสำเร็จ TTT อิจฉาจริงๆ"

"โชคดีจัง..."

"ฮู ยุนจิน แห่ง LE SSERAFIM เป็นอาร์มี่ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด

ที่มา :allkpop