นายอน โมโมะ และแชยอง TWICE เต้นเพลงเดี่ยวของนายอนในพรีวิว “Amazing Saturday”

นายอน โมโมะ และแชยอง TWICE จะอวดมิตรภาพที่น่ารักของพวกเขา “Amazing Saturday”

นายอน โมโมะ และแชยอง TWICE เต้นเพลงเดี่ยวของนายอนในพรีวิว “Amazing Saturday”

นายอน โมโมะ และแชยอง TWICE จะอวดมิตรภาพที่น่ารักของพวกเขาในตอนต่อไปของ “Amazing Saturday”!

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน รายการวาไรตี้ยอดนิยมของ tvN ได้ออกอากาศตัวอย่าง ตอนที่กำลังจะมาถึง ซึ่งจะมีสมาชิก TWICE สามคนเป็นแขกรับเชิญ นายอนจะเข้าร่วมรายการเพื่อโปรโมตการเปิดตัวเดียวของเธอที่กำลังจะมีขึ้น โดยมีเพื่อนร่วมวงคอยติดตามให้กำลังใจ

ตัวอย่างเริ่มต้นด้วย โมโมะ และ แชยอง เต้นร่วมกับนายอนในเพลงเปิดตัวเดี่ยวของเธอ “POP!” ทำให้แฟน ๆ ได้ดูตัวอย่างเพลงและท่าเต้นของมัน

เมื่อเกมทายซิกเนเจอร์ของรายการเริ่มต้นขึ้น นายอนก็แสดงความมั่นใจอย่างเต็มที่ในคำตอบของเธอ โดยกล่าวว่า “ถูกต้อง ฉันแน่ใจ 100 เปอร์เซ็นต์” นักแสดง ชินดงยอบ เตือนว่า “ที่นี่ไม่มีอะไร 100 เปอร์เซ็นต์” และนายอนทำให้ทุกคนแตกแยกโดยตอบว่า “ถ้าอย่างนั้น 99.9 เปอร์เซ็นต์…?”

โมโมะยังทำให้ทุกคนหัวเราะได้ด้วยการสารภาพตรงๆ ว่าเธอพบว่ามีบางอย่างที่ “ค่อนข้างหนักใจ” และเธอไม่ต้องเสียเวลาเลยในการผสมผสานเข้ากับนักแสดง บูมนำแสดงโดยบูมพูดติดตลกว่าเธอ คิมดงฮยอน และมุนเซยุน ได้ก่อตัวขึ้น กลุ่มสหศึกษาของตนเอง

สุดท้าย แชยองอธิบายเหตุผลที่อบอุ่นหัวใจว่าทำไมเธอและโมโมะจึงตัดสินใจที่จะปรากฏตัวในรายการ โดยกล่าวว่า “เรามาที่นี่ด้วยกันเพื่อนายอน” แต่เมื่อเกมเริ่มต้นขึ้น ความสามารถในการแข่งขันของเธอก็เข้ามาครอบงำเธอ ขณะที่เธอพยายามเอาชนะนายอนอย่างดุดัน ทำให้นายอนพูดติดตลกว่า “คุณไม่ได้บอกว่าคุณมาที่นี่เพื่อช่วยฉันเหรอ?”

ตอนของ “Amazing Saturday” ของสมาชิก TWICE จะออกอากาศในวันที่ 25 มิถุนายน เวลา 19:30 น.ตามเวลาท้องถิ่น ในระหว่างนี้ โปรดดูตัวอย่างล่าสุดของนายอนสำหรับการเปิดตัวเดียวของเธอที่นี่ และชมตัวอย่างแบบเต็มด้านล่าง!

ที่มา :soompi