จอนโดยอน และจองคยองโฮ ได้คอนเฟิร์มสำหรับละครโรแมนติกเรื่องใหม่

จอนโดยอนและจองคยองโฮ จะทำงานร่วมกันสำหรับละครโรแมนติกเรื่องใหม่

จอนโดยอน และจองคยองโฮ ได้คอนเฟิร์มสำหรับละครโรแมนติกเรื่องใหม่

จอนโดยอนและจองคยองโฮ จะทำงานร่วมกันในละครเรื่องใหม่!

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ทาง tvN ยืนยันว่านักแสดงทั้งสองจะแสดงใน “One-Shot Scandal” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

“One-Shot Scandal” จะจัดการกับเรื่องราวที่อบอุ่น แต่เย็นชา และหวาน แต่น่าตื่นเต้นของผู้ที่ต้องรับมือกับธรรมชาติการแข่งขันที่ไม่มีที่สิ้นสุดของการสอบเข้า ละครเรื่องนี้ติดตามเรื่องอื้อฉาวที่หวานอมขมกลืนระหว่างเจ้าของร้านกับข้าว ที่เข้าสู่โลกแห่งการสอบเข้าและอาจารย์ดาราในวงการการศึกษาเอกชนชั้นนำของเกาหลี

ละครเรื่องนี้จะเขียนโดยนักเขียนบทยางฮีซึงจาก “Once Again” และ “Familiar Wife” และกำกับโดยผู้กำกับยูแจวอนจาก “Hometown Cha-Cha-Cha” นี่เป็นโครงการร่วมมือที่สามของผู้เขียนบทและผู้กำกับหลังจากสร้าง “King of High School” และ “Oh My Ghostess” ร่วมกัน การกลับมาพบกันของพวกเขา ทำให้เกิดความคาดหมายสำหรับเรื่องราวอันอบอุ่นและหัวใจที่สั่นไหวที่จะมาถึง

จอนโดยอนจะรับบทเป็นนัมแฮงซอน อดีตนักกีฬาระดับประเทศที่เข้าสู่ตลาดการศึกษา จัดสำหรับการสอบเข้า เธอยังเป็นหัวหน้าร้านเครื่องเคียงตัวแทนระดับประเทศอีกด้วย แม้จะเหน็ดเหนื่อยจากชีวิต นัมแฮงซอนเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งที่ยืนหยัด เชื่อมั่นในทางเลือกของเธอ และไม่แก้ตัวสำหรับพวกเขา อย่างไรก็ตาม เธอยังคงพัวพันกับชเวชียอล โดยไม่คาดคิดหลังจากเข้าร่วมตลาดการศึกษาเอกชนอย่างล่าช้า หลังจากประทับใจผลงานฮิตมากมาย ทั้งในละครและภาพยนตร์ จอนโดยอนจึงตั้งตารอสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นของเธอใน “One-Shot Scandal”

จองคยองโฮจะรับบทเป็นผู้สอนยอดนิยมชเวชียอลที่เกิดมาเป็นอัจฉริยะและมีบุคลิกที่ขยันขันแข็ง เขาไม่เพียงแต่มีทักษะที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่เขายังเป็นนักพูดที่ยอดเยี่ยมด้วยการแสดงที่ฟุ่มเฟือย ดังนั้นเขาจึงเต็มไปด้วยความมั่งคั่งและชื่อเสียง อย่างไรก็ตาม ค่าชื่อเสียงที่สูงส่งก็คือเขาไม่สามารถผ่อนคลายได้แม้แต่ครู่เดียว ดังนั้นเขาจึงกลายเป็นหนามและไม่แยแสกับคนอื่น หลังจากได้พบกับนัมแฮงซุนที่มีพลังและมองโลกในแง่ดีอย่างไม่รู้จบ ทั้งสองจะมีส่วนร่วมในเรื่องราวอันแสนหวานและน่าตื่นเต้น ผู้ชมต่างคาดหวังบทบาทต่อไปของจองคยองโฮหลังจากประทับใจใน “Hospital Playlist,” “Prison Playbook” และ “Life on Mars”

“One-Shot Scandal” จะออกอากาศในปี 2023.

ที่มา :soompi