คิม การัม กำลังเตรียมเข้าร่วม LE SSERAFIM สำหรับโปรโมชั่นในญี่ปุ่น

คิม การัม กำลังเตรียมที่จะเข้าร่วมสำหรับโปรโมชั่นในญี่ปุ่น

คิม การัม กำลังเตรียมเข้าร่วม LE SSERAFIM สำหรับโปรโมชั่นในญี่ปุ่น

เป็นเวลาประมาณสองเดือนแล้วที่โรงเรียนมีการโต้เถียงกันในเรื่องการกลั่นแกล้งของ คิม การัม  แห่ง LE SSERAFIM

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ในเดือนเมษายน มีการกล่าวหาว่าคิม การัม  เป็นนักเลงในโรงเรียนก่อนเปิดตัวกลุ่ม นับตั้งแต่ข้อกล่าวหา มีหลายรายการและภาพถ่ายจำนวนนับไม่ถ้วนที่แสดงให้เห็นว่า คิม การัม เป็นผู้กระทำความผิดในการกลั่นแกล้งในโรงเรียนและถูกเรียกตัวไปที่คณะกรรมการปกครองตนเองเพื่อต่อต้านความรุนแรงในโรงเรียน

ด้วยข้อกล่าวหาและหลักฐานมากมายที่ปรากฎ ชาวเน็ตจำนวนมากจึงโกรธมากขึ้นเมื่อ HYBE ยังคงปฏิเสธข้อกล่าวหาและให้ คิม การัม อยู่ในกลุ่มต่อไป แม้จะมีชาวเน็ตจำนวนมากเรียกร้องให้ถอดสมาชิกออกจากกลุ่ม Source Music ได้ตัดสินใจให้ คิม การัม หยุดพักชั่วคราว

จากนั้นในวันที่ 21 มิถุนายน Source Music ประกาศว่าคิม การัม จะปรากฏตัวในรายการเพลงและจะกลับมาโปรโมตกับกลุ่มในญี่ปุ่นอีกครั้ง

อันที่จริง คิม การัม เพิ่งถูกรวมอยู่ในภาพนิตยสารญี่ปุ่นที่ทำให้ชาวเน็ตเกาหลีหลายคนโกรธ พวกเขาวิพากษ์วิจารณ์ว่าหน่วยงานไม่ควรรวมไอดอลในภาพ แม้ว่ารูปถ่ายจะถูกถ่ายก่อนช่องว่าง

ขณะนี้มีข่าวว่า  คิม การัม  กำลังจะกลับมาในญี่ปุ่น ความโกรธเริ่มรุนแรงขึ้นเนื่องจากชาวเน็ตจำนวนมากบอกว่า HYBE และ Source Music ที่กำลังเตรียม คิม การัม จะกลับมาที่เกาหลีเช่นกัน

ชาวเน็ตกล่าวว่า… ทำไมหอยจริงๆต้องปกป้องเธอมากฉันไม่เข้าใจว่าพวกเขาหมายถึงอะไรเราต้องต่อต้าน serafimว้าวบ้า!เธอถูกลงโทษโดยห้าระดับสำหรับการกลั่นแกล้งที่โรงเรียนผมรู้ว่าพวกเขาไม่สามารถช่วยแต่รายการคิม การัม ในนิตยสารภาพแต่พวกเขาเผยแพร่วิดีโอส่วนตัวของเธอและปกป้องเธอ “ฉันคิดจริงๆว่าหอยแครงใช้ วี และ เจนนี่ เพื่อปกปิดข้อพิพาทของคิม การัม ฉันคิดว่าพวกเขาคิดว่าถ้าข่าวใหญ่นี้ถูกปล่อยออกมาผู้คนจะลืมเธอ”มีหลักฐานมากมายที่แสดงว่าเธอเป็นอันธพาลในโรงเรียนและนี่เป็นครั้งแรกที่มีหลักฐาน HYBE ได้ตัดสินใจที่ไม่ดีจริงๆ พวกเขาคิดว่าผู้ใช้อินเทอร์เน็ตเกาหลีจะลืมมันและสนับสนุนกลุ่มนี้ สิ่งที่พวกเขาทำจะทำงานถ้าไม่มีหลักฐานแต่มีหลักฐานมากมายที่ไม่เอื้อต่อเธอ.

ที่มา :allkpop