นาอินอูรู้สึกสับสนที่ได้เห็นฉลามเงินกู้ คิมดงยองปฏิบัติต่อซอฮยอนด้วยความเคารพใน “Jinxed At First”

นาอินอูรู้สึกสับสนที่เห็นฉลามเงินกู้ และคิมดงยองปฏิบัติต่อซอฮยอนด้วยความเคารพใน “Jinxed At First”

นาอินอูรู้สึกสับสนที่ได้เห็นฉลามเงินกู้ คิมดงยองปฏิบัติต่อซอฮยอนด้วยความเคารพใน “Jinxed At First”

“Jinxed at First” ทางช่อง KBS 2TV ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของตอนที่จะมาถึง!

สร้างจากเว็บตูนเรื่อง “The Jinx's Lover” เรื่อง “Jinxed at First” เป็นละครโรแมนติกแฟนตาซีเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อชายผู้น่าสงสารและโชคร้ายสะดุดกับเทพธิดาแห่งโชคลาภที่กระโดดออกไปในดินแดนที่ไม่รู้จักเพื่อยกเลิกคำสาปแม้จะถูกซ่อนไว้ ห่างหายจากครอบครัว แชโบล

นา อิน วู รับบทเป็น กงซูกวาง คนขายปลาที่โชคร้าย ในขณะที่ ซอฮยอน แห่ง Girls' Generation รับบทเป็น ซึลบี ที่มีพลังพิเศษในการมองเห็นอนาคตของบุคคล เมื่อเธอสัมผัสพวกเขา

ก่อนหน้านี้กงซูกวางพยายามผลักซึลบีออกไป แต่เขาเปลี่ยนใจเมื่อเห็นเธออยู่ ในภาวะวิกฤติ คุณวัง (คิมดงยอง) เจ้าหนี้เงินกู้ สันนิษฐานว่าเธอเป็นแฟนของเขาและลักพาตัวเธอไป อย่างไรก็ตาม หลังจากที่บังเอิญได้ติดต่อกับคุณหวาง เธอทำนายได้ถูกต้องเกี่ยวกับพี่น้องที่ป่วยของเขา ด้วยเหตุนี้ เขาจึงช่วยเธอและกงซูกวางเมื่อพวกเขาพบผู้ชายที่พยายามจะพาเธอไป ในตอนท้ายของตอน ทั้งสองจบลงที่ทางตัน และเธอก็ถอดถุงมือและจับมือเขา ทำให้สร้อยคอของเธอเรืองแสง

ภาพนิ่งใหม่จากตอนที่จะมาถึงนี้ จับภาพซึลบีกับคุณหวังซึ่งโค้งคำนับเธออย่างสุภาพ เธอเอามือโอบเอวของเธอด้วยใบหน้าที่ภาคภูมิใจ และไม่เหมือนกับการเผชิญหน้าครั้งแรกที่เป็นศัตรู เขาปฏิบัติต่อเธอด้วยความเคารพ บ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงในความสัมพันธ์ของพวกเขา

ในทางกลับกัน กงซูกวางไม่สามารถซ่อนความสับสนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมกะทันหันของนายหวางได้ ก่อนหน้านี้นายหวางได้รีดไถเงินจากเขาอย่างอุกอาจ ดังนั้นกงซูกวางจึงรู้สึกงงกับด้านใหม่ของเขา คนอื่นๆ ในตลาดซอดงกำลังเฝ้าดูพวกเขาด้วยสายตา ที่อยากรู้อยากเห็นและตกใจ ทำให้ผู้ชมสงสัยว่าความสัมพันธ์แบบไหนที่ซึลบีจะสร้างร่วมกับพวกเขา

ตอนต่อไปของ “Jinxed at First” จะออกอากาศในวันที่ 22 มิถุนายน เวลา 21:50 น.ตามเวลาท้องถิ่น.

ที่มา :soompi