[T/WC/W] "ฉันจับก้นเพื่อกินของเขา..." Osshum Gum (ชเวฮามิน) ถูกคุมประพฤติหลังจากลวนลามเด็กชายอายุ 9 ขวบ

ชเวฮามินถูกคุมประพฤติหลังจากลวนลามเด็กชายอายุ 9 ขวบ

[T/WC/W] "ฉันจับก้นเพื่อกินของเขา..." Osshum Gum (ชเวฮามิน) ถูกคุมประพฤติหลังจากลวนลามเด็กชายอายุ 9 ขวบ

[T/WC/W Trigger & Content Warning]

Choi Ha Min (Osshum Gum) รองแชมป์รายการ 'High School Rapper' ของ Mnet ถูกตัดสินจำคุกชั่วคราวฐานล่วงละเมิดเด็ก

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน แผนกคดีอาญาที่ 1 ของศาลแขวงจอนจู ได้พิพากษาชเวฮามิน (อายุ 23 ปี) ซึ่งถูกตั้งข้อหาละเมิดพระราชบัญญัติคดีพิเศษเกี่ยวกับการลงโทษอาชญากรรมและความรุนแรงทางเพศ (บังคับทำร้ายผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 13 ปี ) โทษจำคุก 1 ปี 6 เดือน และคุมประพฤติ 3 ปี ซึ่งหมายความว่าแร็ปเปอร์จะติดคุกก็ต่อเมื่อเขาฝ่าฝืนการคุมประพฤติในอีกสามปีข้างหน้า เขายอมรับในข้อหาทำร้ายร่างกายเด็กเมื่อเดือนพฤษภาคม

นอกจากการคุมประพฤติแล้ว ชเวฮามินยังได้รับคำสั่งให้เข้ารับการรักษาโรคจิตเป็นเวลาสองปี ดำเนินโครงการบำบัดความรุนแรงทางเพศเป็นเวลา 40ชั่วโมง และข้อจำกัดในการจ้างงาน ในองค์กรที่เกี่ยวข้องกับเด็กและเยาวชน และสถานสงเคราะห์ผู้พิการ จากสามปี.

ศาลกล่าวว่า "จำเลยสัมผัสก้นของเด็กที่กำลังเดินไปกับพ่อแม่ของเขา เนื่องจากผู้เสียหายยังไม่บรรลุข้อตกลงจนถึงทุกวันนี้ การลงโทษอย่างรุนแรงจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้"

พวกเขากล่าวเสริมว่า “อย่างไรก็ตาม ประโยคนั้นได้รับการตัดสินโดยพิจารณา จากข้อเท็จจริงที่ว่าผู้ถูกกล่าวหากำลังไตร่ตรองถึงความผิดทั้งหมดของเขา และผู้ต้องหามีสภาพร่างกายและจิตใจอ่อนแอด้วยโรคอารมณ์สองขั้ว และก่ออาชญากรรมโดยไม่ได้ตั้งใจ”

ชเวฮามินถูกส่งตัวขึ้นศาลเมื่อวันที่ 13 มิถุนายนปีที่แล้ว ในข้อหาสัมผัสร่างกายของเหยื่อเด็ก (อายุ 9 ขวบ) ใกล้กับแฮอึนแด เมืองปูซาน ในขณะนั้น เหยื่อกล่าวว่า “เขาเอามือลูบก้นฉันเบาๆ” แต่พ่อแม่ของเหยื่อได้ยื่นเรื่องร้องเรียนต่อชเวฮามิน

ทนายความของชเวฮามินกล่าวในศาลว่า "จำเลยได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคทางจิตขั้นรุนแรง เมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว และเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลจิตเวชเป็นเวลา 70 วัน และมีอาการทางร่างกายและจิตใจอ่อนแอ" นอกจากนี้ ในขณะนั้น ชเวฮามินให้เหตุผลที่ไร้เหตุผลสำหรับอาชญากรรมของเขา โดยกล่าวว่า "ฉันจับก้นเขาเพื่อกินอึของเขา"

จากนั้นเขาก็ยื่นอุทธรณ์ขอผ่อนผัน โดยระบุผ่านตัวแทนทางกฎหมายของเขาว่า "มันแตกต่างจากการล่วงละเมิดทางเพศ ในเชิงคุณภาพเช่นการคว้าหรือตีร่างกายของผู้หญิงและเป็นอาชญากรรมที่ค่อนข้างน้อย"

ในการโต้แย้งปิดของเขา ชเวฮามินกล่าวว่า "ฉันอยากจะขอโทษอีกครั้ง อย่างจริงใจที่ทำร้ายเหยื่อและครอบครัวของเขา"

จากนั้นในเดือนพฤษภาคม ชเวฮามินโพสต์บนอินสตาแกรมของเขาว่า “ฉันเสียใจกับเหยื่อ ฉันยอมรับว่าเหตุการณ์ทั้งหมด เหล่านี้เกิดจากจิตใจที่ป่วยของฉัน และฉันกำลังเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ฉันกำลังทานยาและกำลังพักฟื้น ฉันขอโทษที่ทำให้แฟนๆ ของฉันอับอาย”

ในขณะเดียวกัน ฮา มิน ชอย ซึ่งเกิดในปี 1999 ทำให้ใบหน้าของเขาเป็นที่รู้จักโดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศใน 'High School Rapper' ซีซั่น 1 ของ Mnet ในปี 2017 ในเดือนมกราคมของปีที่แล้ว สัญญาพิเศษของเขากับค่ายเพลงฮิปฮอป Just Music เป็นผู้นำ โดยแร็ปเปอร์ Swings จบลงและเขายังคงโปรโมตโดยไม่มีป้ายกำกับ

ที่มา:allkpop