แฟนๆ บอกว่าน่าเสียดายที่ Red Velvet ไม่ได้โปรโมทบ่อยเพราะวงมีศักยภาพมาก

แฟนๆ บอกว่าน่าเสียดายที่ Red Velvet ที่โปรโมทน้อยทั้งๆที่วงมีศักยภาพมาก

แฟนๆ บอกว่าน่าเสียดายที่ Red Velvet ไม่ได้โปรโมทบ่อยเพราะวงมีศักยภาพมาก

Red Velvet เป็นหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปชั้นนำของเกาหลีใต้ ทันทีที่วงเปิดตัวกับ SM Entertainment ในปี 2014 กลุ่มนี้ก็ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องจากแนวคิดที่แตกต่างกัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สาวๆ ได้รับความรักมากมาย สำหรับคอนเซ็ปต์เทพนิยายอันมืดมิดของพวกเขา ควบคู่ไปกับคอนเซ็ปต์ฤดูร้อนของผลไม้ แม้จะไม่ได้คัมแบ็คบ่อยเท่า แต่ทุกอัลบั้มของ Red Velvet ก็ประสบความสำเร็จและความรักมากมาย

เมื่อเร็วๆ นี้ ชาวเน็ตคนหนึ่งแสดงความผิดหวังและอธิบายว่าน่าเสียดายที่เกิร์ลกรุ๊ปไม่ได้กลับมาบ่อยเพราะศักยภาพที่พวกเขามี

ชาวเน็ตที่สร้างโพสต์ในชุมชนออนไลน์เขียนว่า "ฉันยังรู้สึกว่าวงนี้ไม่เคยมีมาก่อน...ฉันชอบ 'Red Flavour' 'Bad Boy' และ 'Psycho' จริงๆ พวกเขามักจะทคอนเซปต์เกิร์ลกรุ๊ป ไม่เคยทำในกลิ่นอายของ Red Velvet

ชาวเน็ตอธิบายว่า "สำหรับ 'Red Flavour' มันมีกลิ่นอายของผลไม้ ไม่ใช่เพลงฤดูร้อนที่น่าเบื่อ เพลงนี้ยังคงทำให้ฉันนึกถึงฤดูร้อนของปีนั้นเมื่อฉันฟังเพลง

ผู้โพสต์กล่าวต่อว่า "'Bad Boy' เป็นเพลงที่ฉันชอบจริงๆ ฉันได้ยินเพลงนี้หลายครั้ง ฉันชอบเพลงนี้มาก และเป็นคอนเซปต์ที่มีแต่ Red Velvet เท่านั้นที่ทำได้...

ชาวเน็ตยังระบุด้วยว่าเพลงที่ดีที่สุดจาก Red Velvet คือ Psycho และเมื่อเกิร์ลกรุ๊ปมีแนวคิดที่ดีที่สุด ชาวเน็ตอธิบายว่าเพลง "Psycho" มีกลิ่นอายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ผู้สร้างโพสต์ยังอธิบายว่าพวกเขารู้สึกผิดหวังเพราะดูเหมือนว่า SM Entertainment จะไม่โปรโมต Red Velvet มากนัก และหวังว่า Red Velvet จะปล่อยเพลงอื่นๆ เช่น "Psycho"

ชาวเน็ตให้ความเห็นว่า..

"พวกเขามีทักษะมากมาย และภาพของพวกเขาก็บ้า" กับ "ฉันคิดถึง 'Psycho' และ 'Bad Boy' จริงๆ' 

ฉันอยากให้พวกเขาทำคอนเซปต์แบบนั้นอีกครั้ง"

"ฉันคิดถึงช่วงเวลาก่อนเกิดโควิดจริงๆ จังๆ พวกเขาคือวงที่เป็นตัวแทนของฤดูร้อน"

"ฉันก็ชอบ 'Psycho' เหมือนกัน" "พวกเขาเป็นกลุ่มที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูร้อนและสมบูรณ์แบบด้วย สำหรับวันฮาโลวีนด้วย" และ "ฉันก็เห็นด้วยกับโพสต์นี้เช่นกัน

ที่มา :allkpop