ฮวังอินยอบ และ เบอินฮยอก ขัดแย้งกันใน “ทำไมเธอ?”

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเผชิญหน้าที่ตึงเครียดฮวังอินยอบ และ เบอินฮยอก ขัดแย้งกันใน “ทำไมเธอ?”

ฮวังอินยอบ และ เบอินฮยอก  ขัดแย้งกันใน “ทำไมเธอ?”

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเผชิญหน้าที่ตึงเครียดระหว่าง ฮวังอินยอบ และเบอินฮยอก ใน “Why Her?”!

“ทำไมเธอ” เป็นละครโรแมนติกลึกลับที่นำแสดงโดยซอฮยอนจินในบทโอซูแจ ทนายความที่เย็นชาที่ว่างเปล่า หลังจากไล่ตามความสำเร็จเท่านั้น และฮวังอินยอบเป็นนักเรียนกฎหมายกงชานผู้ทำทุกอย่างเพื่อปกป้องเธอ

ก่อนหน้านี้ โอซูแจได้รับโทรศัพท์จากฮงซอกพัล (ลีชอลมิน) ที่ต้องการปรึกษาเรื่องการเสียชีวิตของพัคโซยอง (ฮงจียุน) กับเธอ เธอไปพบเขา แต่กลับพบว่ารถของเขาระเบิดต่อหน้าเธอ

เมื่อโอซูแจต้องเผชิญกับอันตรายอย่างต่อเนื่อง ความสัมพันธ์ระหว่างกงชานและชเวยุนซัง (แบอินฮยอก) คาดว่าจะเปลี่ยนไป ภาพนิ่งที่เพิ่งเปิดตัวใหม่เป็นการเผชิญหน้าอันเยือกเย็นระหว่างเพื่อนร่วมชั้นทั้งสอง ไม่มีความอบอุ่นระหว่างพวกเขา และดวงตาที่เย็นชาของพวกเขาทำให้ความตึงเครียดในห้องสูงขึ้น ทั้งสองเป็นเพื่อนสนิทกัน และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง กงชานเป็นคนเดียวที่รู้ความลับของชเวยุนซัง รวมถึงความสัมพันธ์ในอดีตของเขากับโอซูแจ ดังนั้น ผู้ชมจึงกระตือรือร้นที่จะค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นซึ่งทำให้พวกเขาทั้งสองขัดแย้งกันในทันใด

โปรดิวเซอร์ของ “Why Her?” ล้อเลียนว่า “ท่ามกลางวิกฤตที่ทวีความรุนแรงขึ้น โปรดติดตามว่าโอซูแจจะแก้ปัญหานี้อย่างไร การต่อสู้ที่รุนแรงยิ่งขึ้นจะตามมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โปรดอย่าพลาดสิ่งที่โอซูแจ, กงชาน และชเวยุนซัง ซึ่งกำลังโยกไปมาระหว่างโอซูแจและสำนักงานกฎหมาย TK ที่จะดำเนินการต่อไป”

ตอนที่ 7 ของ “ทำไมเธอ” จะออกอากาศในวันที่ 24 มิถุนายน เวลา 22.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น.

ที่มา :soompi