นายอน TWICE บอกว่าเธอเอาชนะข้อจำกัดที่เธอรู้สึกได้เมื่ออยู่ในกลุ่มในขณะที่เธอเตรียมตัวสำหรับการเปิดตัวเดี่ยวของเธอ

นายอน TWICE บอกว่าเธอเอาชนะข้อจำกัดที่เธอรู้สึกในกลุ่มและเตรียมตัวสำหรับการเปิดตัวเดี่ยวของเธอ

นายอน TWICE บอกว่าเธอเอาชนะข้อจำกัดที่เธอรู้สึกได้เมื่ออยู่ในกลุ่มในขณะที่เธอเตรียมตัวสำหรับการเปิดตัวเดี่ยวของเธอ

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน นายอน TWICE ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว เพื่อระลึกถึงการเปิดตัวมินิอัลบั้มแรกของเธอ 'IM NAYEON'

สมาชิกคนแรกของ TWICE ที่เปิดตัวศิลปินเดี่ยวของเธอ นายอนเปิดเผยในวันนี้ว่า "สมาชิกให้กำลังใจฉันอย่างไม่รู้จบ ตั้งแต่ฉันเริ่มทำงานในอัลบั้มจนถึงวันนี้ พวกเขาให้ข้อเสนอแนะที่ละเอียดมากแก่ฉัน ชอบพวกเขาชอบสิ่งนี้และ ส่วนนี้ของเพลง หรือพวกเขาชอบท่าเต้น

นอกจากนี้ สมาชิก TWICE ได้แชร์ว่า "อัลบั้มเดี่ยวเป็นโอกาสสำหรับฉันที่จะเรียนรู้และเติบโตในฐานะศิลปิน มีบางครั้งที่ฉันยังโปรโมตในกลุ่มที่ฉันรู้สึกมีข้อจำกัด แต่ก็รู้สึกเหมือนกับว่าอัลบั้มนี้ให้โอกาสฉัน เอาชนะข้อจำกัดเหล่านั้น แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่บางแง่มุมของฉันในฐานะศิลปินเดี่ยว ฉันหวังว่าผู้คนจะมองว่ามันเป็นโอกาสที่จะคิดว่า 'TWICE สามารถทำสิ่งนี้ได้เช่นกัน' และ 'ฉันตั้งตารอเช่นเดียวกันของสมาชิกคนอื่นๆ' 

 เกี่ยวกับขั้นตอนการบันทึกอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของเธอ นายอนเล่าว่า "เนื่องจากเรามีสมาชิกจำนวนมากในกลุ่มของเรา จึงมีโอกาสไม่มากนักที่ฉันจะร้องเพลงทั้งเพลงด้วยตัวเองหรือเต้นบนเวทีด้วยตัวเอง มีส่วน ของฉันที่กลัวการร้องเพลงทั้งเพลงด้วยตัวเอง”

จากนั้นเธอก็เสริมว่า "ฉันรู้สึกลำบากเมื่อเริ่มบันทึกเสียง แต่ระหว่างทาง ฉันก็ได้เรียนรู้ด้วย ฉันเลือกวิธีที่จะร้องเพลงให้แตกต่างออกไปเพื่อให้เพลงฟังดีขึ้น และฉันก็เห็นว่าฉันมีความสุขแค่ไหนในสตูดิโอบันทึกเสียง มันทำให้ฉันรู้อีกครั้งว่าฉันชอบร้องเพลงมากแค่ไหน"

เหลือเวลาอีกเพียง 1 ชั่วโมงก่อนที่จะปล่อยมินิอัลบั้มแรกของนายอน 'IM NAYEON' และเพลงไตเติ้ลของเธอ "POP!"!

ที่มา :allkpop