นักแสดงละครเพลงรุ่นเก๋า นัมคยองจู เผยการคัดเลือกนักแสดงผ่านความสัมพันธ์ส่วนตัวในอุตสาหกรรมดนตรีจำเป็นต้องหยุด

นักแสดงละครเพลงรุ่นเก๋า นัมคยองจู เผยการคัดเลือกนักแสดงผ่านความสัมพันธ์ส่วนตัว

นักแสดงละครเพลงรุ่นเก๋า นัมคยองจู เผยการคัดเลือกนักแสดงผ่านความสัมพันธ์ส่วนตัวในอุตสาหกรรมดนตรีจำเป็นต้องหยุด

นักแสดงละครเพลงชื่อดัง นัมคยองจู เปิดใจเกี่ยวกับตำแหน่งของเขาในเรื่องปัญหาล่าสุดระหว่าง อ๊กจูฮยอน และ คิมโฮยอง

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน นัมคยอนจูนั่งลงกับช่อง YouTube 'VIDEOMUG' เพื่อสัมภาษณ์และเปิดเผยความคิดที่ตรงไปตรงมาของเขาเกี่ยวกับความโกลาหล ล่าสุดในอุตสาหกรรมดนตรีระหว่างอ๊คจูฮยอนและคิมโฮยอง

นัมคยองจู อธิบายว่า “ฉันรู้แค่ว่า คิมโฮยอง เขียนอะไรในโซเชียลมีเดียของเขาผ่านบทความข่าว แต่ฉันไม่รู้ว่านั่นเป็นการโจมตีเธอโดยตรงหรือเปล่า (อ๊กจูฮยอน) ฉันก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม เธอทำปฏิกิริยามากเกินไปในแบบนั้น มันจะแก้ไข ถ้าพวกเขาคุยกันแล้วถามว่า 'เกี่ยวอะไร' โชคร้ายจริงๆ ที่สิ่งนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่สิ่งต่างๆ เข้ามามีบทบาทในวงการดนตรีมากขึ้น

เขาเสริมว่า "บางทีเธออาจรู้สึกผิดชอบชั่วดีหรือไม่ แต่ฉันก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเธอถึงเอามันไปสู้รบทางกฎหมาย"

นักแสดงนัมคยองจูเปิดเผยว่า "นักแสดงมีส่วนร่วมในการแคสติ้ง - กรณีเหล่านี้มีอยู่ในความเป็นจริง ดังนั้นฉันคิดว่า 'ลองใช้โอกาสนี้เพื่อมองย้อนกลับไปที่กันและกันในอนาคต คงจะดีถ้าสร้างผลงานที่ดี สิ่งแวดล้อมโดยไม่ละเมิดสิทธิของเราเองและเพียงแค่ยึดมั่นในหน้าที่ของเราเท่านั้น' นั่นคือเหตุผลที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันเขียนข้อความนี้" อันที่จริง นัมคยองจู เป็นหนึ่งในนักแสดงละครเพลงที่มีส่วนร่วมในการเขียนคำแถลงที่แบ่งปันโดยนักแสดงละครเพลงรุ่นเก๋าบนโซเชียลมีเดีย

ในแถลงการณ์ นัมคยองจู พร้อมด้วยสมาชิกละครเพลงรุ่นแรก ชเว จองวอน และ คอลลีน ปาร์คได้นำเสนอหลักการสามประการที่อุตสาหกรรมดนตรีต้องปฏิบัติตาม แถลงการณ์เรียกร้องความเป็นธรรมและให้เกียรติในการคัดเลือกนักแสดงและทำงานร่วมกับทีมงานในวงการเพลง คำกล่าวนี้ได้รับการแบ่งปันโดยนักแสดงละครเวทีหลายคน เช่น คิมโซฮยอน, จองซอนอา, ชินยองซุก, จองซังฮวา, จอนซูคยอง, โจควอน, ชเวเยริม, ชอย ยูฮา, ชาจียอน และอีกมากมาย

ในขณะเดียวกัน ความบาดหมางทางกฎหมายเกิดขึ้นเมื่ออ๊คจูฮยอนยื่นคำร้องต่อจองโฮยองหลังจากสร้างโพสต์โซเชียลมีเดีย โดยพาดพิงว่าอคจูฮยอนมีส่วนเกี่ยวข้องในการคัดเลือกนักแสดงละครเพลงฉลองครบรอบ 10 ปีให้กับ 'Elizabeth' และคัดเลือกเพื่อนสนิทของเธอสำหรับวิชาเอก บทบาท

ที่มา :allkpop