มาร์ค GOT7 แชร์ความคิดเกี่ยวกับการคัมแบ็คและกลับมาเกาหลีครั้งล่าสุด

มาร์ค GOT7 แชร์ความคิดเกี่ยวกับการกลับมาเกาหลีครั้งล่าสุด

มาร์ค GOT7 แชร์ความคิดเกี่ยวกับการคัมแบ็คและกลับมาเกาหลีครั้งล่าสุด

มาร์ค GOT7 ได้เข้าร่วมถ่ายภาพและสัมภาษณ์กับนิตยสาร Esquire!

ในการให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนพฤษภาคม มาร์คเปิดเผยว่าเขาพักอยู่ในที่พักหลายแห่งของ Airbnb หลังจากกลับมาที่เกาหลีใต้ในเดือนมีนาคม “การย้ายไปมาเดือนละครั้งเป็นเรื่องสนุกในแบบของตัวเอง ฉันพักอยู่กับเพื่อนที่เคยเรียนมัธยมต้นด้วยกันที่อเมริกา มันเลยสนุกมากขึ้นไปอีก” เขากล่าว

ขณะที่เพื่อนของเขาพาเขาไปยังสถานที่สัมภาษณ์ด้วย มาร์คได้พูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาช่วยเขาทำงาน “หนึ่งในนั้นดูแลตารางงานของฉัน เหมือนกับผู้จัดการ พวกเขายังช่วยฉันด้วยดนตรี” เขากล่าว “อีกคนหนึ่งคือนักออกแบบกราฟิกและผู้กำกับมิวสิควิดีโอของฉัน”

ผู้สัมภาษณ์ยังตั้งข้อสังเกตเมื่อเห็นมาร์คขับรถไปที่สถานที่ มาร์คอธิบายพร้อมกับหัวเราะว่ามันเป็นรถเช่า เขากล่าวเสริมว่า “ผมไม่มีผู้จัดการเฉพาะที่ดูแลผมในเกาหลี ถ้าฉันต้องการอย่างใดอย่างหนึ่ง ฉันสามารถคุยกับบริษัทได้ แต่ฉันไม่เห็นความจำเป็นจริงๆ แค่ไปเที่ยวคนเดียวก็ดีแล้ว”

เนื่องจากมาร์คใช้ชีวิตส่วนใหญ่ในเกาหลี ประเทศนี้ก็เหมือนบ้านของเขา เขาแบ่งปันความคิดของเขาเกี่ยวกับการเรียนภาษาเกาหลีและวิธีที่ภาษามีสำนวนมากมาย “บางครั้งเมื่อฉันพูดภาษาอังกฤษ ฉันรู้คำในภาษาเกาหลีแต่ฉันคิดคำในภาษาอังกฤษไม่ออก” เขาสารภาพ “ฉันต้องการแสดงคำนี้เป็นภาษาอังกฤษ แต่ไม่มีวิธีที่แน่ชัดในการแสดงออก ดังนั้นเวลาที่ฉันคุยกับเพื่อนๆ บางครั้งฉันก็ตะโกนออกไปว่า 'คำนั้นคืออะไร!'”

สำหรับสิ่งที่เขาทำในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา มาร์คตอบว่าเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการถ่ายภาพและเตรียมตัวสำหรับการกลับมาของ GOT7 แม้ว่าข่าวลือจะแพร่กระจายออกไปว่า พวกเขาจะเลิกรากันหลังจากออกจาก JYP Entertainment เมื่อปีที่แล้ว มาร์คกล่าวด้วยความมั่นใจว่าพวกเขาไม่มีความตั้งใจที่จะแยกทางกัน

เขากล่าวต่อว่า “หลังจากออกจากบริษัท เราตัดสินใจทำในสิ่งที่เราต้องการจะทำเป็นเวลาหนึ่งปี แล้วจึงจัดกลุ่มใหม่ ดังนั้นยูคยอมและแบมแบมจึงออกอัลบั้มและจินยองได้แสดงบ้าง เราทำทุกอย่างที่เราต้องการเป็นเวลาหนึ่งปีโดยไม่ลังเล”

กับสมาชิกในประเทศต่าง ๆ เขตเวลาทำให้เกิดปัญหาสำหรับมาร์ค ซึ่งเป็นคนเดียวในเขตเวลาที่แตกต่างจากคนอื่น ๆ หลายชั่วโมง “หลังจากตื่นนอน ฉันจะได้รับข้อความหลายร้อยข้อความ” เขาเปิดเผยพร้อมกับหัวเราะ “เราพยายามคุยกันเรื่องต่างๆ ด้วยกันตอนตื่น”

แม้จะเป็นคนสุดท้ายที่ได้เห็นข้อความมากมาย มาร์คกล่าวว่าสมาชิกมักจะรอให้เขาแบ่งปันความคิดเห็นของเขา เขากล่าวว่า “เนื่องจากเราทุกคนต่างออกไป มีบางครั้งที่สมาชิกในเกาหลีมีการประชุมร่วมกัน อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะแบ่งปันเนื้อหาของการประชุมผ่านข้อความและได้รับการอนุมัติจากเรา เรามักจะตัดสินใจได้เมื่อเราสี่คนเห็นด้วย เนื่องจากเรามีกันเจ็ดคน เราจึงตัดสินใจว่าถ้าเราสี่คนเห็นด้วย เราก็ไม่ควรบ่น ฉันไม่ได้มีข้อร้องเรียนใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนั้น”

ถึงกระนั้นก็มีบางครั้งที่สมาชิกทุกคนมีมติเป็นเอกฉันท์ ตัวอย่างเช่น มาร์คเปิดเผยว่า “โลโก้ของเรา นอกจากนี้ เพลงไตเติ้ลสำหรับอัลบั้มของเรายังตัดสินใจได้ในครั้งเดียว แบบนั้น!”

อัลบั้มใหม่ของ GOT7 เกิดขึ้นหนึ่งปีกับหกเดือนหลังจากอัลบั้มล่าสุดของพวกเขา กลุ่มเลือกปกสีเขียวเรียบง่ายที่ประดับประดาด้วยชื่อกลุ่ม ซึ่งมาร์คกล่าวว่าเพื่อแสดงให้เห็นว่า 'อัลบั้มนี้คือเรา' เขากล่าวเสริมว่า “นี่คือเพลงที่เราอยากทำและเราจะทำต่อไปในฐานะสมาชิกทั้งเจ็ด”

หากคุณยังไม่ได้ดู MV ของ GOT7 สำหรับเพลง “NANANA” 

ที่มา:allkpop