อะคาเดมี่ เพชรอีกเม็ดที่กำลังเติบโตอย่างสวยงาม

อาร์มันโด โบรจา นักเตะอะเคเดมี่ของทีม สิงห์โตน้ำคราม เชลซี ซึ่งกองหน้าวัย 20 ปี รายนี้ไม่มีโอกาสที่จะลงในทีมเก่าของเขาได้ ด้วยสาเหตุนี้เขาจึงต้องหาโอกาสลงสนาม เพื่อแสดงศักยภาพในตัวของเขาเพื่อที่จะได้แสดงออกมาให้กุนซือเห็น

อะคาเดมี่ เพชรอีกเม็ดที่กำลังเติบโตอย่างสวยงาม

   กองหน้ายืมตัว นักบุญ รายนี้ล่าสุดเพิ่งเพิ่มชื่อสองประตูในเกมที่ทีมเจอกับ ลีดส์ และ เบิร์นลีย์ บวกกับสามลูกจากภายใต้บัญชาการของกุนซือ โธมัส ทูเคิ่ล ในช่วงต้นต้นฤดูกาล หลังการมาของกองหน้าผิวสี ลูกากู เขาก็ไม่ได้รับเลือกให้ลงสนามเลย เจ้าตัวจึงหาโอกาสที่จะได้ลงสนาม ซึ่งการย้ายไปร่วมทีมกลับทำให้เขาได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็ว

เชลซี มีความหวังที่จะให้กองหน้าวัย 20 รายนี้ แสดงความประทับใจให้กับทีมนักบุญ ซึ่งทีมต้องการให้นักเตะคนนี้สะสมประสบการณ์ เพื่อพายภาคหน้าจะกลายเป็นกำลังหลักของทีมในอนาคต โบรจา เป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่มีพรสวรรค์คนต่อไปที่เป็นผลิตผลจากอะคาเดมี่ของพวกเขา

กุนซือ นักบุญ กล่าว "เมื่อต้นเดือนกันยายน เราได้ตัวกองหน้ารายนี้ มันเป็นเรื่องที่ดีสองสัปดาห์แรกเขามอบของขวัญให้กับเรา ผมได้คุยกับเขาอย่างจริงจัง เพื่อจะบอกความต้องการของทีมที่ฉันต้องการ เขาเริ่มต้นได้ช้า แต่ตอนนี้เขากำลังมีจุดมุ่งหมายในทิศทางเดียวกัน นี่คือสมบัติในตัวเขาที่แสดงให้เราเห็นในช่วงเวลานี้"

ซึ่งเขาได้รับการขนานนามว่าจะเป็น ดิดิเย่ร์ ดร็อกบา คนใหม่ของ เชลซี คนต่อไป เพราะเขาเป็นนักเตะที่มีความทะเยอทะยาน ที่จะก้าวมาเป็นคนเตะคนสำคัญของทีม สิงห์บูลส์