สาวเอนฯ เหยือ 3 ทรชน ผวา! โทรมาขอยุติคดีแลกเลี้ยงดู ก่อนรวบได้ครบ

สาวเอนฯ เหยือ 3 ทรชนหลอกชงเหล้า รุมโทรม ผวา! 1 คนร้าย โทรมาขอยุติคดีแลกเลี้ยงดู ก่อนรวบได้ครบ 3

สาวเอนฯ เหยือ 3 ทรชน ผวา! โทรมาขอยุติคดีแลกเลี้ยงดู ก่อนรวบได้ครบ
สาวเอนฯ เหยือ 3 ทรชนหลอกชงเหล้า รุมโทรม ผวา! 1 คนร้าย โทรมาขอยุติคดีแลกเลี้ยงดู ก่อนรวบได้ครบ 3

จากกรณีคดีสาวเอนฯ ที่ถูก 3 ทรชนรุมโทรมที่สัตหีบ

เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 23 ต.ค.64 น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 27 ปี สาวเอนเตอร์เทน ชาวจังหวัดสระแก้ว ถูกล่อลวงไปรุมโทรม และถ่ายคลิปขณะร่วมเพศ โดยตนเองไม่กล้าขัดขืน เนื่องจากกลุ่มชายดังกล่าวได้ข่มขู่ไว้ จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดี จนตำรวจสัตหีบสามารถติดตามผู้ก่อเหตุได้ 2 คน อีก 1 คน อยู่ในระหว่างหลบหนี ซึ่งคาดว่าจะสามารถติดตามจับกุมตัวได้ในเร็วๆ นี้

ล่าสุดวันนี้ (24 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ น.ส.เอ เล่าเหตุการณ์ในวันนั้นว่า ตัวเองรู้จักกับ นายกฤษดา อายุ 27 ปี 1 ในผู้ต้องหาที่ถูกจับแล้ว ทางไลน์ ก่อนที่จะชักชวนไปดื่มสุราที่บ้าน แต่ได้ปฏิเสธไปว่าไม่ไป ก็เลยพูดไปว่าถ้าอยากให้ไป ก็จ้างหนูไปสิ ชั่วโมงละ 150 บาท ก็แค่พูดออกไป เขาก็ตอบมาว่าโอเค ตกลง เขาก็มารับไป ก็ไปนั่งสักพัก ก็เห็นเขามั่วสุมยาเสพติดกัน กัญชา-ยาไอซ์ ก่อนที่จะไล่หนูไปนอนอยู่ให้ห้อง ก่อนที่ 1 ในคนร้ายจะไล่เพื่อนอีก 2 คนออกไปนอกห้อง และ นายชาญณรงค์ 1 ในคนร้ายอีกรายที่ถูกจับได้แล้ว จะเริ่มทำอนาจารและลงมือข่มขืน 2 รอบ พร้อมกับบีบบังคับไม่ให้เสียงดังและขัดขืน หลังจากนั้นผลัดเปลี่ยนเป็น นายอานนท์ พ่วงเกียน คนร้ายที่กำลังหลบหนี จะเข้ามาข่มขืนต่อ โดยสลับกันคนละ 2 รอบ ก่อนที่จะปิดท้ายด้วย นายกฤษดา เป็นคนสุดท้ายจนรุ่งสาง "ตอนนี้หนูอยู่ด้วยความหวาดระแวง กลัวเหมือนกัน เมื่อวานมี 1 ในผู้ก่อเหตุโทรมา ขอให้ยอมความ แบบว่าให้ยอมเขา เขาบอกจะรับเลี้ยงดูแลเอง แต่หนูไม่ยอม หนูบอกว่าจะเอาให้ถึงที่สุด จะไม่ยอมให้เขาลอยนวล"

ด้าน พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ ได้สั่งการให้ จนท.ตร.ชุดสืบสวน สภ.สัตหีบ ติดตามผู้ก่อเหตุอีก 1 คน ที่เหลือ มาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าบุกจับนายอานนท์ พ่วงเกียน ก่อนจะกระโดดกำแพงหลังบ้านหลบหนีไป ตอนนี้อยู่ในระหว่างรวบรวมหลักฐานออกหมายจับ เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งหมดถูกแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเรา และเสพยาเสพติดให้โทษ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย