ไม่รู้ว่าแฟนซีรีส์หมอควรดีใจหรือไม่? ซีรีส์ 'Hospital Playlist' ปล่อยประกาศเซอร์ไพรส์แล้ว!

ละคร หรือซีรีส์ยอดฮิตของ tvn อย่าง 'Hospital Playlist' จะถูกผลิตเป็นชุด Blu-ray

ไม่รู้ว่าแฟนซีรีส์หมอควรดีใจหรือไม่? ซีรีส์ 'Hospital Playlist' ปล่อยประกาศเซอร์ไพรส์แล้ว!

      วันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ได้มีภาพถ่ายถูกโพสต์บนอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการของ Hospital Playlist ที่ประกาศรายชื่อนักแสดงหลักและโปรดิวเซอร์ ชินวอนโฮ พร้อมกับรูปถ่ายของ โจจองซอก,จองคยองโฮ,จอนมีโด,ยูยอนซอก และ คิมแดมยอง ทีมผลิตละครได้ประกาศออกมาว่า

"เรากำลังประกาศว่า ละครของเรา Hospital Playlist กำลังจะมีเป็นแผ่น Blu-ray ที่รวมซีซั่น 1 และ 2 เอาไว้ด้วยกัน พร้อมบทบรรยายพิเศษจากนักแสดงหลายคน โปรเจกต์นี้กำลังจะมาเร็วๆนี้ โปรดติดตามกันอีกสักนิด"

หลังจากมีการประกาศออกมา ก็มีแฟนๆ และชาวเน็ตบางคนผิดหวังและแสดงความคิดเห็นว่า "ฉันคิดว่ามันเป็นซีซัน 3" "ฉันจะซื้อแผ่นนี้เมื่อพวกเขาออกมา" และ "ฉันจะซื้อแผ่นนี้อย่างแน่นอน" รอชมวิดีโอวิจารณ์ครับ"
เนื่องจากสมาชิกบางส่วนได้โพสต์ภาพเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ทำให้แฟน ๆ ตั้งตารอซีซันที่ 3 ของละครอันเป็นที่รัก ภาพถ่ายที่โพสต์โดยนักแสดงแสดงให้เห็นสมาชิก 91ers ทุกคนจากละครเรื่องนี้สวมสครับและเสื้อคลุมสีขาวของหมอ

หลังจากที่ได้เห็นภาพที่นักแสดงโพสต์ แฟนๆ หลายคนต่างตื่นเต้นเมื่อพวกเขาแสดงความคิดเห็นว่า "ฉันคิดว่าพวกเขากำลังทำซีซัน 3" "ได้โปรดปล่อยให้นี่เป็นการประกาศซีซัน 3" และ "ฉันอยากเห็น 91ers กลับมา ." อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่านักแสดงกำลังเตรียมตัวสำหรับการประกาศล่าสุดของการผลิต Blu-ray