3 เหตุผลที่ทำให้ “Again My Life” กำลังได้รับความนิยมมากขึ้น

“Again My Life” ทางช่อง SBS ยังคงอยู่ในชาร์ตอย่างต่อเนื่องในฐานะละครที่มีคนพูดถึงมากที่สุด!

3 เหตุผลที่ทำให้ “Again My Life” กำลังได้รับความนิยมมากขึ้น

Again My Life” เป็นละครเกี่ยวกับอัยการที่มีความสามารถซึ่งได้รับโอกาสครั้งที่สองในการได้รับความยุติธรรมหลังจากล้มเหลวในการโค่นล้มบุคคลที่มีอำนาจ อีจุนกิ รับบทเป็น คิมฮีอู  อัยการที่หลงใหลซึ่งถูกฆ่าตายอย่างไม่ยุติธรรมขณะสืบสวนนักการเมืองที่ทุจริต แต่ย้อนเวลากลับไป 15 ปีที่ผ่านมาโดยไม่คาดคิดหลังจากได้รับโอกาสครั้งที่สองในชีวิต คิมจีอึน รับบทเป็น คิมฮีอา อัจฉริยะและเป็นลูกสาวคนสุดท้องของ CEO ของ ชอนฮา กรุ๊ป

นี่คือสามเหตุผลที่ “Again My Life” ยังคงรักษาตำแหน่งเป็นหนึ่งในละครที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้!

สปอยเลอร์

1. รสชาติใหม่ของแอ็คชั่น

ต่างจากละครแก้แค้นเรื่องอื่นๆ “Again My Life” ไม่ได้สร้างความเสียหายทางอารมณ์ใดๆ แก่ผู้ชมผ่านช่วงเวลาที่น่าผิดหวัง ด้วยภารกิจในการขจัดคอร์รัปชั่น อัยการ คิมฮีอู ไม่ลังเลที่จะลงโทษสมาชิกรัฐสภาด้วยสาเหตุที่บิดเบี้ยว ตัวละครหลักยังมีความแข็งแกร่งทางกายภาพ สติปัญญา ความเชื่อมโยง และความมั่งคั่ง ซึ่งเพิ่มเสน่ห์รูปแบบใหม่ให้กับแนวคิดละครรีเซ็ตชีวิตแฟนตาซี

ในระหว่างการแถลงข่าวละคร คิมจีอึน กล่าวว่า “คุณจะรู้สึกสดชื่นและสามารถรับชมละครได้อย่างง่ายดาย” เรตติ้งผู้ชมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยตอนแรกเริ่มที่ 5.8 เปอร์เซ็นต์ และตอนล่าสุดให้คะแนนเกือบ 10 เปอร์เซ็นต์ตามรายงานของ Nielsen Korea

2. อีจุนกิ ที่ไม่มีใครแทนที่ได้เป็น คิมฮีอู

อีจุนกิกลายเป็นสิ่งที่ไม่มีใครมาแทนที่เขาได้ในบทคิมฮีอูอย่างไร้ที่ติ เขาสร้างความประทับใจให้ผู้ชมด้วยการแสดงภาพนักศึกษามหาวิทยาลัยในช่วงเริ่มต้นของละครเรื่องนี้ และยังแสดงภาพพนักงานอัยการที่กระตือรือร้นที่ไม่ประนีประนอมเมื่อต้องเผชิญกับกฎหมายและความยุติธรรม อีจุนกิได้พิสูจน์ความสามารถของเขาในการดำดิ่งสู่แนวเพลงต่าง ๆ รวมถึงแนวโรแมนติกคอมมาดี้และคอมเมดี้

ผู้ชมรู้สึกทึ่งกับเขาอีกครั้งในตอนที่ห้า เมื่อเขาไม่ได้ใช้สตั๊นท์ดับเบิ้ลสำหรับฉากแอคชั่นในห้องบิลเลียด อีจุนกิ ยังได้อันดับที่ อันดับ 1 ในรายชื่อนักแสดงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสัปดาห์นี้จากรายชื่อละครประจำสัปดาห์ของ Good Data Corporation และนักแสดงที่สร้างกระแสมากที่สุด

3. เคมีเข้ากันกับทุกคน

“ทีมอีจุนกิ” ได้รับความสนใจจากทุกคนด้วยเคมีที่เป็นตัวเอกของพวกเขา ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยจนถึงการได้รับการแต่งตั้งเป็นอัยการครั้งแรก ผู้ชมต่างหลงใหลในเคมีของอีจุนกิกับทุกคนที่เขาพบ บางคนเหล่านี้รวมถึงพี่เลี้ยงของฮีอูด้วย อูยองซู (อีซุนแจ) พันธมิตร คิมฮีอา (คิมจีอึน) อัยการ อีมินซู (จองซังฮุน) และ คิมคยูริ (ฮงบีรา) นักข่าว คิมฮันมี (คิมแจคยอง) พัคซังมัน (จีชาน) ลูกศิษย์คนแรกของฮีอู) ทนายความคังมินซอก (ลีแจอู) อัยการจีซองโฮ (คิมยองโจ) และผู้ตรวจสอบโอมินกุก (นาอินคยู)

“Again My Life” ออกอากาศทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลี

ที่มา: soompi