โบอา สารภาพว่า อีฮโยริ แนะนำให้เธอรู้จักกับสถานบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ในวัยยี่สิบของเธอ

โบอา สารภาพว่า อีฮโยริ แนะนำให้เธอรู้จักกับสถานบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ในวัยยี่สิบของเธอ

โบอา สารภาพว่า อีฮโยริ แนะนำให้เธอรู้จักกับสถานบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ในวัยยี่สิบของเธอ

เมื่อวันที่ 29 เมษายน ในการออกอากาศของเรียลลิตี้ 'Seoul Check-In' เรียลลิตี้ของ TVING อีฮโยริ ได้ไปเยี่ยมบ้านของนักร้องเดี่ยว K-pop รุ่นที่ 1 คิมวานซอน ร่วมกับทีมงานของเธอของศิลปินเดี่ยวชั้นนำอื่นๆ เช่น ออมจองฮวา โบอา และฮวาซา MAMAMOO

ในวันนี้ คิมวานซอน เสนอเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สำหรับสุภาพสตรี แต่ โบอา ปฏิเสธและกล่าวว่าเธอจะไปอัดที่สตูดิโอในวันรุ่งขึ้น นักร้องยังบอกเป็นนัยว่าเธอมีแผนจะคัมแบ็กในเดือนตุลาคมปีนี้ ซึ่งทำให้ผู้ชมประหลาดใจ

จากนั้นสาวๆก็ใช้เวลาคุยกัน หวนคิดถึงอาชีพการงานของพวกเขา ที่นี่ ออมจองฮวา จำได้ว่าเคยพบกับนักร้องคิมวานซอนที่ MBC ในช่วงก่อนเดบิวต์ของเธอในฐานะสมาชิกนักร้องประสานเสียงเบื้องหลัง “ฉันไปโรงอาหารตอน 6 โมงเย็นและกินข้าวเย็นก่อนการแสดงเวลา 19.00 น. ฉันจะเห็น คิมวานซุน ที่นั่นด้วย แต่ฉันไม่เคยเห็นเธอกินข้าวเลย ฉันคิดเสมอว่า 'ทำไมเธอถึงไม่กินล่ะ'”

สำหรับเรื่องนี้ คิมวานซอน ตอบว่า "พวกเขาไม่ให้ฉันกินก่อนขึ้นเวที ฉันเพิ่งไปที่โรงอาหารเพราะพนักงานของฉันไปที่นั่น แต่ฉันไม่กิน ฉันดูแต่คนอื่นกิน ฉันไม่ได้ ไม่มีแรงจะทำอะไรในวันนั้น ฉันเลยนั่งเฉยๆ ไม่ขยับ แล้วขึ้นไปบนเวทีและระบายพลังงานทั้งหมดที่สะสมไว้”

ต่อมา อีฮโยริ ถาม โบอา ว่าเธอมีกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดไหมในช่วงเดบิวต์แรกๆ โบอาสารภาพว่า “ฉันไม่มีแรงที่จะออกไปเล่นสนุกหลังจากซ้อมมาทั้งวัน แต่ในวัยยี่สิบของฉัน ทุกสิ่งที่ฉันเก็บกดไว้จนระเบิดจำได้ว่าฉันไปเที่ยวกลางคืนกับพี่ ฮโยริ ในสมัยนั้น เธอเป็นคนแนะนำฉันให้รู้จักเส้นทางนั้น" เมื่อได้ยินเรื่องนี้ ลีฮโยริ ยิ้มอย่างสงสัยแต่ไม่ปฏิเสธและหัวเราะออกมา

มักเน่ ฮวาซา ยังเล่าเรื่องราวตั้งแต่วันเดบิวต์ของเธอด้วย โดยเล่าว่า "ฉันกับสมาชิกเก็บกระเป๋าและวิ่งหนีออกจากหอพักตอนกลางดึก เราไปที่บาร์ เพราะเรากลัวเกินไปที่จะไป สโมสร”

ที่มา: allkpop